Đối tác và Cộng tác viên Tuyển Nguồn lao động trực tiếp tại các địa phương

Mô tả công việc

– Cộng tác viên thực hiện các công việc liên quan đến tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao đông tại Địa phương.
– Chi tiết trao đổi trong lúc phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

– Lương trao đổi trực tiếp
– Thưởng lễ tết theo quy định của Công ty
– Các chế độ khác theo quy định của pháp luật và các chế độ chung theo quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

– Từ đủ 18 tuổi trở lên; đặc biệt ưu tiên các bạn Tu nghiệp sinh Thabilabco đã hết hạn Hợp đồng về nước.
– Các ứng viên có kinh nghiệm về XKLĐ
– Các ứng viên đam mê kinh doanh
– Có kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng.
– Giao tiếp tốt, ngoại hình ưu nhìn.

Yêu cầu hồ sơ

– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân
– Các bằng cấp có liên quan.

Đối tác và cộng tác viên làm việc với phòng tuyển dụng

Cấp độ và cơ chế:

1. Cộng tác viên cấp 3

Là những cộng tác viên tuyển nguồn XKLĐ giới thiệu lao động với phòng tuyển dụng qua số điện thoại, facebook, zalo…; Kết nối lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động với phòng tuyển dụng của công ty để công ty tư vấn, đưa đi khám sức khỏe xem phù hợp với đơn hàng nào và tiến cử vào đơn hàng phù hợp với năng lực, nguyện vọng của người lao động.

Cộng tác viên Cấp 3 chỉ cần là cầu nối giữa người lao động có nguyện vọng sang Nhật làm việc với công ty còn những quy trình tiếp sau nhận viên công ty sẽ đảm nhận.

Nếu đơn hàng thành công, người lao động trúng tuyển đơn hàng, được nghiệp đoàn bên Nhật tiếp nhận và hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Công ty sẽ hỗ trợ CTV cấp 3 từ 1xx$ – 2xx$.

2. Công tác viên cấp 2

Cộng tác viên cấp 2 là người đã am hiểu về các đơn hàng và các quy định của công ty. Không chỉ giới thiệu lao động cho công ty, cộng tác viên cấp 2 còn có thể tư vấn đơn hàng phù hợp cho người lao động, chủ động đưa người lao động đi khám sức khỏe tại các bệnh viện đủ yêu cầu. Lao động lên công ty chỉ cần khai form, khám sức khỏe nếu chưa có giấy khám sức khỏe chuẩn và sau đó tiến cử vào đơn hàng theo nguyện vọng mà cộng tác viên đã tư vấn cho người lao động. Hoàn thiện các nghĩa vụ tài chính cần thiết, test IQ và nhập học chuẩn bị đợi thi đơn.

CTV cấp 2 cần tư vấn cho người lao động hiểu được về đơn hàng mình sẽ ứng tuyển: Nơi làm việc, nghiệp đoàn tiếp nhận, mức lương, các khoản phụ cấp, các khoản thuế, phí, bảo hiểm và thời gian làm thêm…Ngoài ra cần tư vấn cho gia đình người lao động biết được những thông tin trên cùng mức phí lao động phải đóng nếu trúng tuyển đơn hàng để gia đình có kế hoạch chuẩn bị tài chính, xem xét khả năng tài chính để quyết định có tiếp tục tham gia ứng tuyển đơn hàng không? Tránh làm ảnh hưởng đến kế hoạch tuyển dụng của công ty.

Nếu đơn hàng thành công. Công ty sẽ hỗ trợ CTV cấp 3 từ 4xx$ – 45x$ tùy đơn hàng.

3. Công tác viên cấp 1 và thân thiết

Cộng tác viên cấp 1 ngoài những yêu cầu của CTV cấp 2 cần là người chủ động theo sát người lao động, từ khâu tư vấn, giới thiệu đơn hàng đến việc đưa người lao động đi khám sức khỏe, đưa người lao động lên công ty tiến cử vào đơn hàng.

CTV cấp 1 phải chịu trách nhiệm với công ty về ứng viên mình giới thiệu, từ yêu cầu sức khỏe, tư cách pháp nhân, hồ sơ ứng viên đến khả năng hoàn thiện tài chính… Theo sát ứng viên từ đầu đến khi ứng tuyển, tập trung đào tạo trước thi tuyển và kể cả trong thời gian ứng viên học tập, đào tạo sau trúng tuyển tại trung tâm và tới tận khi ứng viên xuất cảnh. Là cầu nối thường xuyên giữa công ty với gia đình ứng viên để cung cấp kịp thời thông tin đến cho gia đình học viên về quá trình học tập, đào tạo tại công ty của HV và sau này là thời gian ứng viên làm việc tại Nhật Bản.

Cơ chế dành cho CTV cấp 1 và đối tác thân thiết vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0976797475.

Trên đây là quy chế Cộng tác viên của công ty. Vì một vài lý do, công ty không thể công khai chính xác con số cho mỗi cộng tác viên mặc dù rất muốn, rất mong các đối tác thông cảm về sự bất tiện này.

Quý đối tác chủ động liên hệ 0976797475 để được biết thêm thông tin chi tiết. Rất mong được hợp tác cùng các bạn!

Trân trọng!